TH Số 1 Thủy Châu tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
Cập nhật lúc : 00:00 05/10/2012

Lúc 7 giờ 30 phút ngày 01 tháng 10 năm 2012 tại Trường TH số 1 Thuỷ Châu, TX Hương Thuỷ đã tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”. Đến tham dự và chỉ đạo có thầy giáo Nguyễn Minh Quang, Phó Trưởng phòng GD&ĐT – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thị xã Hương Thuỷ, 35 giáo viên, nhân viên và 567 học sinh của Trường cùng tham dự.

Điểm nhấn của tuần lễ này có nhiều hoạt động diễn ra: Tổ chức phong trào ngàn hoa điểm mười, tiết dạy tốt; Giới thiệu và trưng bày sách mới phục vụ bạn đọc; Kể chuyện Bác Hồ; tổ chức sưu tầm và vẽ tranh minh hoạ việc học tập suốt đời của công dân Việt Nam. Nhằm thúc đẩy việc học tập lẫn nhau giữa các thế hệ và gửi đi thông điệp : Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tư tưởng của Người “Xã hội càng đi tới, công việc càng nhiều, máy móc càng tinh xảo. Mình không chịu học tập thì lạc hậu”.
    Rõ ràng là một thực tế đương đại.
Nguyễn Hưng