Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''


Ngày 23 tháng 07 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 14:45 27/08/2016  

Bầu máu nóng tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đồng thời cũng thể hiện truyền thống tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách" của người Việt Nam. Trong những năm qua, phong trào HMTN đã được đông đảo CB-GV trường THCS Thủy Phương tích cực tham gia, góp phần quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân.

Khởi đầu năm học mới 2016 - 2017, theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, cán bộ, giáo viên nhân viên Trường THCS Thủy Phương đã tích cực hưởng ứng, tuyên truyền, vận động mọi người tham gia.

 

 

 Cô giáo Võ Thị Lý - Giáo viên bộ môn Hóa học, Trường THCS Thủy Phương tươi cười trong một nghĩa cử cao đẹp

 

Thầy Nguyễn Thanh Phương, GV môn Ngữ văn cũng tích cực tham gia

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” là bức thông điệp mà CB-GV Trường THCS Thủy Phương muốn chia sẻ, gửi gắm đến tất cả mọi người trong "Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 - năm 2016" do BCĐ vận động HMTN thị xã Hương Thủy phát động vào sáng ngày 17/8/2016 tại hội trường UBND phường Phú Bài.

 

Thầy Trần Tiến Dũng, GV môn Công nghệ tự tin và tươi cười trong lần hiến máu thứ 11

 

Hiến máu cứu người đã trở thành nét đẹp truyền thống của CB-GV trường THCS Thủy Phương. HMTN là hoạt động đi đầu trong các phong trào tình nguyện và luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc, sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia rất tích cực của CB-GV trường THCS Thủy Phương. Việc làm đó thể hiện nghĩa cử cao đẹp của một tập thể với mục đích vì cuộc sống cộng đồng.

 

Thầy Phan Quảng, GV bộ môn Toán học: tôi tự hào vì máu của mình có thể giúp ích cho ai đó thoát được tử thần

 

Thầy Trương Văn Bình, GV bộ môn Thể dục nhiều lần tham gia hiến máu

 

Thầy Phan Ngọc Châu Thanh, GV Mĩ thuật lần đầu tiên tham gia hiến máu nhân đạo

Mỗi giọt máu cho đi là thắp lên niềm hi vọng cho bệnh nhân. Nghĩa cử cao đẹp này luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giáo viên toàn thị xã, trong đó có trường THCS Thủy Phương

 

Bài và ảnh: Văn Cần, Cẩm Nhung

Số lượt xem : 674

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác