Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 23 tháng 07 năm 2014

Cập nhật lúc : 03:05 20/12/2012

BTC cuộc thi GTTM thông báo về lịch thi Bổ sung Quý I và thay đổi thời gian thi Quý II, Quý III như sau:

I. Về lịch thi Bổ sung Quý I:

Căn cứ trên tình hình thực tế nhiều trường, nhiều địa phương chưa tổ chức triển khai thi Chính thức Quý I cuộc thi “Giao thông thông minh” vào 2 đợt 17,18 và 23,24/11 vừa qua.
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho những thí sinh chưa thi Quý I đợt vừa qua vẫn có đủ điều kiện để xét giải Năm học.
BTC cuộc thi “Giao thông thông minh” cấp Toàn quốc quyết định tổ chức thi Bổ sung Quý I cho các trường học trên toàn quốc

1. Thời gian:

-  Từ 18/12 đến 22/12/2012
-  Thời gian tham gia thi:
+ Cấp Tiểu học: 8h30 đến 11h30
+ Cấp THCS: 13h30 đến 16h30

2. Cách thức tham gia thi:

Khi vào trang chủ của Giao thông thông minh: gttm.go.vn,học sinh Đăng nhập và  click vào “Thi Quý” trên thanh Menu, sau đó nhập mã thi của trường  để tham gia thi

Mỗi học sinh tham gia thi sẽ có 30 phút làm bài, sau 30 phút học sinh có thể chủ động nộp bài hoặc hệ thống sẽ thự động thu bài.

3. Nhiệm vụ của các đơn vị tổ chức thi:

Tạo mã số thi (xem Hướng dẫn). Mỗi khung giờ thi, mỗi ngày thi phải có mã số thi riêng Bảo mật mã số thi, chỉ công bố mã số thi cho học sinh trong phòng thi trước  giờ làm bài thi 5 phút ).

Cử cán bộ coi thi.

Lập biên bản thi (mỗi phòng thi lập 3 biên bản).

4. Về giải thưởng:

Các em thí sinh tham gia thi bổ sung Quý I không được xét giải Quý I, nhưng đủ điểu kiện để  xét giải Năm học.

II.  Về thời gian thi Quý II và Quý III:

1. Thời gian thi : Để tránh trùng với thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của các trường học trên Toàn quốc và để thuận tiện hơn cho các nhà trường trong việc tổ chức thi tập trung, BTC công bố lại thời gian tổ chức thi Quý II, Quý III như sau:

+ Quý II : Từ 11/03 đến 17/03/2013

+Quý III : Từ 18/03 đến 25/04/2013

Trong những ngày quy định trên, nhà trường tổ chức thi theo giờ như sau :
+ Cấp Tiểu học: Từ 8h30 đến 11h30
+ Cấp THCS: Từ 13h30 đến 16h30

Giờ thi, ngày thi cho mỗi đợt do nhà trường quyết định.Nhà trường thông báo cho học sinh vượt qua vòng 12 để thi Quý II, vượt qua vòng 18 để thi Quý III.

2. Cách thức tham gia thi:

Khi vào trang chủ của Giao thông thông minh: gttm.go.vn, click vào “Thi Quý” trên thanh Menu, sau đó nhập mã thi của trường  để tham gia thi

3 .  Đơn vị tổ chức thi: Lãnh đạo các trường tiểu học, trường Trung học cơ sở trong toàn quốc. Các Phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT giữ vai trò chỉ đạo và giám sát.
4.   Nhiệm vụ của đơn vị tổ chức thi:
•    Lập danh sách phòng thi (học sinh qua vòng 6 mới được thi quý I, qua vòng 12 mới được thi quý II, qua vòng 18 mới được thi quý III). Học sinh phải thi đủ 3 cuộc thi quý mới được xét giải cả năm học.
•    Tạo mã số thi (xem Hướng dẫn). Mỗi khung giờ thi, mỗi ngày thi phải có mã số thi riêng Bảo mật mã số thi, chỉ công bố mã số thi cho học sinh trong phòng thi trước  giờ làm bài thi 5 phút).
•    Cử cán bộ coi thi.
•    Lập biên bản thi (mỗi phòng thi lập 3 biên bản).
•    Gửi biên bản thi về Ban Tổ chức khi có yêu cầu (theo dõi trên trang http://gttm.go.vn trong mục Tin từ BTC).
•    Tổ chức thi đúng ngày, khung giờ thi cho từng cấp học, Tuyệt đối không tổ chức thi sai ngày và sai khung giờ đã quy định cho từng cấp học.

5.    Xét giải: Ban Tổ chức cấp toàn quốc chịu trách nhiệm xét giải theo cách thức như sau:
-    Tiểu ban kỹ thuật trình danh sách Xét giải dựa vào kết quả thi quý trên hệ thống theo dõi.
-    Ban Tổ chức thông báo danh sách các trường  gửi:

+  01 biên bản thi của phòng thi có học sinh trong danh sách xét giải (lưu các biên bản còn lại để sử dụng khi xét giải toàn năm học)
+ Ảnh thí sinh có tên trong danh sách xét giải
+ Số điện thoại, địa chỉ email của nhà trường và Hiệu trưởng
+ Số tài khoản ngân hàng của nhà trường

Tất cả gửi về địa chỉ: Hoàng Minh Hạnh , Dự án “Giao thông thông minh” tầng 12, Toà nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (là các trường có học sinh trong danh sách xét giải).
-    Ban Tổ chức công bố các học sinh trúng giải (xem Thể lệ về cơ cấu giải thưởng).
6.    Liên hệ:

-  Các vấn đề về kỹ thuật điện về các số máy phụ trách công nghệ (trên website của cuộc thi) -   Các vấn đề về tổ chức thi điện về: 0903436757.