Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "


Ngày 21 tháng 04 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 09:04 07/01/2021  

Chung kết Hội thi “Hùng biện tiếng Anh” cấp trường năm học 2020-2021

Tổ Tiếng Anh Trường THCS Thủy Châu tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” cấp trường năm học 2020 - 2021.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh thêm tự tin, tăng tính lan tỏa việc dạy và học tiếng Anh trong nhà trường; nhằm tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kĩ năng hùng biện, trình bày trước đám đông; giúp học sinh giao tiếp, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm để ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn và trải nghiệm, sáng ngày 02/1/2021 Tổ Tiếng Anh Trường THCS Thủy Châu tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” cấp trường năm học 2020 - 2021.

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"

Tham dự hội thi có cô Võ Thị Như Ánh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; giáo viên tổ Ngoại ngữ cùng 4 thí sinh  xuất sắc  lọt qua vòng sơ khảo để vào vòng chung kết của hội thi.

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"

Hội thi diễn ra sôi nổi và hào hứng với phần thi của các thí sinh. Mỗi thí sinh sẽ bốc thăm 1 trog 12 đề tài của hội thi. Sau 5 phút chuẩn bị, thí sinh sẽ trình bày đề tài của mình với thời gian không dưới 3 phút và không vượt quá 5 phút. Giám khảo sẽ hỏi 3 đến 5 câu hỏi xoay quanh đề tài của mỗi thí sinh.

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"

.

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"

Kết thúc hội thi, BGK đã trao giải Ba cho thí sinh Trương Công Tịnh Văn đến từ chi đội 8/1, giải Nhì cho thí sinh Võ Xuân Nhi và giải Nhất thuộc về  thí sinh Lê Võ Thiên Thanh đều đến từ chi đội 9/4.

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"

Hội thi là một trong những cơ sở để nhà trường đánh giá công tác giảng dạy và học Tiếng Anh theo hướng phát triển năng lực giao tiếp của học sinh THCS, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo đề án 2020 của Bộ GD&ĐT đồng thời là cơ sở phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu bộ môn Tiếng Anh để tham gia Hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp thị xã sắp tới.

               Tin bài: Tổ Tiếng Anh Trường THCS Thủy Châu

Nguồn: THCS Thủy Châu

Số lượt xem : 176

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác