Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "


Ngày 23 tháng 07 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 09:54 13/03/2018  

Giao lưu Olympic các môn học và kỹ năng sống cấp tiểu học năm học 2017 - 2018

Nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo đồng thời rèn luyện nâng cao kỹ năng thực hành cho học sinh, trong 2 ngày 9 và 10/3/2018, phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy tổ chức chương trình giao lưu Olympic các môn học và kỹ năng sống cấp tiểu học năm học 2017-2018.

Tham gia chương trình giao lưu có hơn 300 em học sinh đến từ 16 trường tiểu học và 03 trường tiểu học & trung học cơ sở trên địa bàn. Các em học sinh vận dụng kiến thức đã được học vào các câu hỏi, bài tập đối với các môn Toán, Tiếng Việt; thao tác trực tiếp trên máy đối với môn Tin học và vẽ tranh trên máy tính; thể hiện kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh thông qua bài thuyết trình của cá nhân về chủ đề bốc thăm được và một bài nghe cụ thể. Học sinh tham gia giao lưu môn tiếng Anh được tham gia phần giao lưu tập thể, các đội trình bày chủ đề tự chọn dưới hình thức sân khấu hóa. Ngoài ra các em còn được tham gia  giao lưu “ Rung chuông vàng” để thể hiện kiến thức đã được học, vận dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống, tìm hiểu về lịch sử địa phương, các kiến thức về rèn luyện kỹ năng sống, như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, kỹ năng tự bảo vệ mình… 

Giao lưu Olympic các môn học và kỹ năng sống cấp tiểu học năm học 2017-2018 thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp học sinh nâng cao kỹ năng thực hành, cũng như vận dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn cuộc sống, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, rèn kĩ năng sống.

Tải file

Số lượt xem : 738

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác