Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 23 tháng 07 năm 2018

Cập nhật lúc : 09:09 28/09/2016

MN Sao Mai tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và Công đoàn cơ sở năm học 2016 – 2017

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017, sáng ngày 20 tháng 9 năm 2016, Trường Mầm non Sao Mai (Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và công đoàn cơ sở năm học 2016-2017.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy có ông Phạm Văn Nhân, chuyên viên Phòng GD&ĐT; đại diện UBND phường Phú Bài ông Lê Hữu Bình, Phó Chủ tịch; ông Lê Thanh Chung, Phó Chủ tịch UBMTTQ, cùng dự có đại diện Hội cha, mẹ trẻ em cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong Nhà trường.

Hội nghị diễn ra sôi nổi, có nhiều ý kiến đóng góp tham gia thảo luận, tập trung xoay quanh các nội dung trọng tâm và giải pháp chính mà Nhà trường và Công đoàn đề ra trong năm học 2016-2017, đặc biệt quan tâm đến các mục tiêu, chỉ tiêu. Có nhiều ý kiến hay, thiết thực và sáng tạo, đưa ra các giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra...

Sau một buổi làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản và được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí cao. Lãnh đạo và các thành viên cốt cán trong Nhà trường tiến hành kí cam kết quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017 đề ra.

Một số hình ảnh về Hội nghị công chức, viên chức Trường MN Sao Mai