Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "


Ngày 21 tháng 04 năm 2021


Tin giáo dục & đào tạo

Cập nhật lúc : 08:41 21/03/2019  

LIÊN HOAN “BÉ TÀI NĂNG” CẤP THỊ XÃ BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 16 tháng 03 năm 2019 Phòng GD&ĐT tổ chức Liên hoan “Bé tài năng” cấp thị xã bậc học mầm non năm học 2018-2019.


   

        Tham dự Liên hoan có cô Ngô Thị Ái Hương – Phó trưởng Phòng – Phụ Trách Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, thầy Nguyễn Quang Bình – Phó trưởng phòng GD&ĐT, quý thầy cô là chuyên viên của Phòng GD&ĐT, quý thầy cô là thành phần Ban giám khảo, lãnh đạo các trường MN trên địa bàn và đặc biệt có hơn 300 cháu đến từ các trường mầm non.

       Tại Liên hoan cô Ngô Thị Ái Hương – Phó trưởng Phòng Phụ trách Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy chia sẻ đây là một sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo cơ hội cho trẻ mầm non trên địa bàn được giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu, sở trường, qua đó giúp các cháu tự tin, mạnh dạn, hoạt bát khi tham gia các hoạt động tập thể, khích lệ niềm vui đến trường, góp phần phát triển toàn diện về đức – trí – thể - mỹ.

      Đến với liên hoan mỗi đội có  5-7 phút tự giới thiệu về đội mình và biểu diễn các tiết mục của đội. Thông qua các hoạt động ca hát, muá, đọc thơ, kể chuyện, dẫn chương trình, đóng kịch, tiểu phẩm, erobic, ...các bé tham gia liên hoan đã bộc lộ được tài năng, năng khiếu. Hầu hết các tiết mục đều thể hiện nét riêng, cá tính phù hợp với tâm lý lứa tuổi mầm non và được thành phần Ban giám khảo đánh giá rất cao.   

         Liên hoan diễn ra nhẹ nhàng, ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phù hợp với trẻ mầm non và đã thu hút được sự tham gia của toàn thể quý phụ huynh đặc biệt là sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể và cộng đồng về công tác GDMN.

    Tin bài: Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy

Số lượt xem : 341

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác