Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 21 tháng 04 năm 2021

Cập nhật lúc : 17:53 15/07/2020

Thị xã Hương Thủy tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao năm học 2019 - 2020.

Sáng 14/7, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, cuộc thi năm học 2019-2020. Đến dự có thầy giáo Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Về phía thị xã có đồng chí Lê Ngọc Sơn, Bí thư Thị ủy; các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTQVN thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã và các xã, phường.

Năm học 2019-2020, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng ngành GD&ĐT Hương Thủy đã có những biện pháp khắc phục kịp thời, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đại trà cũng như giáo dục mũi nhọn, đạt được nhiều giải cao ở các cuộc thi cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Học sinh Hương Thủy đã giành 3 giải cấp quốc gia và 98 giải cấp tỉnh. Trong đó hai em: Mai Cao Kỳ Duyên và Ngô Thị Diễm Thúy lớp 12B1 trường THPT Phú Bài đạt giải Nhì Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng cấp quốc gia. Hai em Nguyễn Bảo Ngọc, lớp 3/1 trường tiểu học Dạ Lê và Ngô Thị Diễm Phúc, lớp 8/2 trường THCS Thủy Dương cũng đạt giải Cây bút triển vọng cấp quốc gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49. Với 98 giải cấp tỉnh có 5 giải Nhất, 15 giải Nhì, 43 giải Ba và 35 giải Khuyến khích.

UBND thị xã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020. Dịp này, Phòng GD&ĐT thị xã đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các trường tham gia hôi thi "Múa hát sân trường, thể dục giữa giờ và các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo trong giờ ra chơi" và khen thưởng 145 giải cấp thị xã.

Tin, bài: Bích Đào