Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "


Ngày 21 tháng 04 năm 2021


Tin giáo dục & đào tạo

Cập nhật lúc : 11:09 12/11/2020  

THCS Thủy Thanh


     Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2020, Sáng ngày 9 tháng 11 năm 2020 trường THCS Thủy Thanh đã tổ chức hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông với sự tham dự của tập thể giáo viên cùng toàn thể các em học sinh của trường.
     Tại buổi lễ cô Ngô Thị Nam Lý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đưa thông điệp của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia tới toàn bộ giáo viên và học sinh nhà trường với những mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Thông điệp nhấn mạnh: “Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân vì tai nạn giao thông mà chúng ta cùng thế giới tổ chức là một sự kiện đặc biệt, là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông; bày tỏ sự chia sẻ mất mát, chia sẻ gánh nặng với người thân của họ. Lễ tưởng niệm cũng là một cơ hội nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng…....về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho cộng đồng. Mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Mỗi gia đình, nhà trường cần phải giáo dục con em của chúng ta từ khi còn bé về ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông”. Tại buổi lễ toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhận viên cùng toàn thể học sinh nhà trường đã dành một phút để tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

    Qua các hoạt động trên cũng là dịp để Thầy và trò nhà trường tiếp tục quán triệt sâu sắc vai trò tầm quan trọng của công tác giáo dục, tuyên truyền, phổ biến pháp luật giao thông, nhất là luật giao thông đường bộ, việc chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ đối với giáo viên học sinh trong nhà trường.

Nguồn: Trường THCS Thủy Thanh

Số lượt xem : 113

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác