Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "


Ngày 18 tháng 06 năm 2018


Hoạt động từ cơ sở

Cập nhật lúc : 15:40 03/10/2017  

Cô và cháu Trường Mầm non Thủy Dương tưng bừng “ngày hội trung thu”

Hòa trong không khí chào đón Tết trung thu, vào lúc 16h00 ngày 02/10/2017 (nhằm 13 tháng 8 âm lịch), Trường Mầm non Thủy Dương, tưng bừng tổ chức chương trình “Vui hội trung thu” cho các bé.


    Bắt đầu sáng sớm, các cô giáo và tập thể cán bộ nhà trường đã cùng nhau chuẩn bị chương trình và trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt, nhằm mang đến cho các bé một cái Tết trung thu mang đậm không khí truyền thống và chương trình vui chơi, giải trí lành mạnh.

    Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những vần thơ, điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các bé vào các cô biểu diễn… Những tiết mục văn nghệ đã góp phần tạo nên thành công của ngày hội. Chương trình khép lại là nghi thức phá cỗ hòa cùng với bài hát “Đêm trung thu”.

    "Ngày hội trung thu” kết thúc trong bầu khí vui tươi, thân mật. Các bé ra về cùng những  phần quà, những chiếc lồng đèn xinh xắn trên tay 

     Một số hình ảnh của ngày hội:

    

    

    

    

    

    

    

    

Số lượt xem : 246

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác