Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 17 tháng 01 năm 2022

Hoạt động từ cơ sở

Cập nhật lúc : 08:58 04/05/2021

Ngày hội “Bé vui khỏe” MN Thủy Lương

Tiếp tục thực hiện chuyên đề phát triển vận động là một trong những chuyên đề trong nhiệm vụ của năm học mà Bộ Giáo dục đã triển khai và yêu cầu tất cả các trường mầm non thực hiện. Ngày hội phát triển vận động trong trường mầm non nhằm, giúp trẻ khỏe mạnh, năng động, tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, trẻ các lớp được giao lưu với nhau, phát huy tính tích cực của trẻ qua việc tham gia các nội dung như bài thể dục đồng diễn Aerobic, các trò chơi vận động, góp phần rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, sức bền, dẻo dai, khéo léo và các kỹ năng trẻ được rèn luyện ở trường, lớp. Để thực hiện nhiệm vụ của năm học. Hôm nay trường  MN Thủy Lương long trọng tổ chức ngày hội phát triển vận cho trẻ. Đến tham dự ngày hội toàn thể các cháu trong nhà trường. Qua quá trình luyện tập tích cực của giáo viên và các cháu cùng với sự phối hợp nổ lực của các bậc phụ huynh các lớp đem đến ngày hội  nhiều hoạt động như : Đồng diễn  nhảy Aerobic, bài thể dục nhịp điệu dễ thương và sôi động, những phần chơi kéo co, nhảy bao bố, đổ nước vào chai của các đội thi đầy gây cấn và hấp dẫn. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các cháu tỏ ra vui vẽ và hăng say trong các phần chơi.

Sau đây là một số hình ảnh vui chơi của các cháu

Nguồn: Trường Mầm non Thủy Lương