Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''


Ngày 18 tháng 06 năm 2018


Hoạt động từ cơ sở

Cập nhật lúc : 08:29 19/05/2017  

Trường Mầm non Bình Minh tổ chức Ngày hội “Thể dục thể thao của bé”


    Tiếp tục “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" là một trong những chuyên đề trọng tâm đã và đang được Bộ Giáo dục & Đào tạo chỉ đạo thực hiện ở cấp học mầm non trong giai đoạn hiện nay.

     Trong thời gian qua, dưới sự chỉ  đạo  sâu sát của Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế, Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Hương Thủy; được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ, chính quyền địa phương, sự phối hợp ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể trong phường Phú Bài và các bậc phụ huynh, Cô và cháu Trường Mầm non Bình Minh đã khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục triển khai thực hiện tốt chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”.

    Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, ngày 15 tháng 5 năm 2017, Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé”. Tham gia ngày hội, Nhà trường rất vinh dự được đón Ông Lê Quang Sanh, Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh đến tham gia và cổ vũ cho các cháu. Đặc biệt, một trong những thành phần không thể thiếu để cho ngày hội thành công là sự có mặt 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 457 cháu đang học trong nhà trường.

    “Ngày hội thể thao của bé” được tổ chức qua các phần thi: Bé và những người bạn, Tài năng của bé và Bé vui khoẻ. Qua các phần thi các cháu đã được thể hiện tài năng cũng như các tố chất vận động khi tham gia các hoạt động tập thể, các trò chơi vận động cùng các bạn.

    Thông qua ngày hội đã một phần nào giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, phát huy hiệu quả các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo của các bé, nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ trong giai đoạn mới… 

    Một số hình ảnh ngày hội:

 

Số lượt xem : 675

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác