Mục tiêu của việc dạy dỗ một học trò là làm cho trò có khả năng thích nghi với việc không có người thầy "


Ngày 19 tháng 08 năm 2018


Hoạt động từ cơ sở

Cập nhật lúc : 16:48 22/05/2017  

Trường Mầm non Sao Mai, thị xã Hương Thủy tổ chức Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ


    Trong không khí phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Trường Mầm non Sao Mai  long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm mừng sinh nhật Bác ngày 19/5.

   Đến dự và chia sẽ niềm vui cùng Nhà trường về phía Phòng GD&ĐT có thầy giáo Nguyễn Quang Bình - Phó trưởng phòng GD&ĐT, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang - Chuyên viên phòng GD&ĐT; Về phía địa phương có bà Nguyễn Thị Phương Đông - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường Phú Bài; Ông Phan Văn Lợi - Trưởng Ban đại diện cha, mẹ học sinh và trên 500 cha, mẹ học sinh có mặt đông đủ để tham dự.

   Chương trình giao lưu văn nghệ của các cháu, diễn ra rất sôi nổi, vui tươi và phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa và sâu sắc, thể hiện tình yêu thương Bác Hồ đối với các cháu thiếu niên và nhi đồng. Kết thúc các tiết mục là những tiếng vỗ tay vang lên giòn dã, là nguồn cổ vũ động viên tinh thần cho các cháu, có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Bài "Nhớ ơn Bác; Ai Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng; Em mơ gặp Bác Hồ; Bác sống đời đời..."

 

Thông qua các tiết mục văn nghệ, đã để lại dấu ấn về Bác trong tâm hồn trẻ thơ. Từ đó các cháu cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi để xứng đáng là “Cháu ngoan Bác Hồ”

                                                                              Nguyễn Thị Gấm 

 

Số lượt xem : 349

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác