Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 07 tháng 03 năm 2021

Hoạt động từ cơ sở

Cập nhật lúc : 09:49 05/02/2021

Xổ số vui xuân và Ngày hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Thủy”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào năm mới, Trường THCS Thủy Châu tổ chức Chương trình “Xổ số vui xuân - đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó” và Ngày hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Thủy”.

Với ý nghĩa giúp đỡ, động viên về tinh thần cũng như vật chất cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các em có một cái Tết đầm ấm hơn, chiều ngày 03/02, Chi đoàn giáo viên phối hợp với Liên đội Trường THCS Thủy Châu tổ chức Chương trình “Xổ số vui xuân” tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào Xuân Tân Sửu cho các em đội viên học sinh.

Ngoài trao các giải thưởng, chương trình “Xổ số vui xuân" còn dành 20 suất quà tổng trị giá năm triệu đồng tặng các em học sinh nghèo vượt khó.

Cũng trong dịp này Liên đội đã trao “Xe đạp đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó, vươn lên, định hướng cho các em đội viên trong việc xác định mục tiêu phấn đấu, xây dựng ước mơ hoài bão tương lai.

.

Bài và ảnh: Cẩm Nhung