Mục tiêu của việc dạy dỗ một học trò là làm cho trò có khả năng thích nghi với việc không có người thầy "

Ngày 23 tháng 10 năm 2017

Tin từ các báo điện tử

Cập nhật lúc : 11:24 27/08/2013

Chào đón năm học mới, Violympic mở vòng thi đầu tiên vào sáng 04 tháng 9 năm 2013

Hòa cùng với không khí Khai giảng năm học mới trên cả nước. Đúng 8h sáng ngày 04/09/2013 vòng thi đầu tiên, vòng thi số 1 cuộc thi giải toán qua Internet - ViOlympic năm học 2013 – 2014 chính thức được mở trên toàn quốc.

Tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước sẽ lại được thử sức với những bài toán hay, sát với chương trình, phù hợp với các đối tượng học sinh được thể hiện qua các dạng bài thi độc đáo như: “Sắp xếp”; “Đi tìm kho báu” ; “Đỉnh núi trí tuệ”...

Các em hãy cùng rèn luyện kiến thức, nâng cao kỹ năng giải toán và tiếp cận với tin học qua Cuộc thi giải toán ViOlympic với các bài thi thú vị:

Bài thi Sắp xếp

Bài thi Tìm cặp bằng nhau

Bài thi Hoàn thành phép tính

Bài thi Khỉ con thông thái

Bài thi Vượt chướng ngại vật

Bài thi Đi tìm kho báu

Bài thi Cóc vàng tài ba

Bài thi Đỉnh núi trí tuệ

Bài thi Điền vào chỗ trống

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại hỗ trợ của chương trình Vio 0463.278.042 hoặc gửi email về địa chỉ violympic@moet.edu.vn.

BTC chúc các em học sinh năm học mới học thật giỏi, thi thật tốt và gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích.

Lịch thi của 19 vòng thi Violympic năm học 2013 – 2014 xin xem tại đây: http://violympic.vn/Page_New_Detail.aspx?ID=1101

Ban tổ chức!

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống