Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''


Ngày 17 tháng 01 năm 2022


Tin từ các báo điện tử

Cập nhật lúc : 10:13 10/11/2021  

Hương Thủy: Hơn 2.000 học sinh chuyển sang học ở nhà

TTH.VN - Ngày 8/11, bà Ngô Thị Ái Hương, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo TX. Hương Thủy cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hơn 2.000 học sinh của 57 lớp (trong tổng số 448 lớp) cấp TH và THCS trên địa bàn thị xã đã chuyển sang học theo các hình thức trực tuyến và qua truyền hình.


Học sinh Hương Thủy trong một giờ học qua truyền hình trên sóng của Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh

Theo bà Hương, những lớp có học sinh, giáo viên liên quan đến các F thì cả lớp được nghỉ học ở trường chuyển sang học ở nhà theo các hình thức trên để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Những lớp qua điều tra, đánh giá không liên quan đến yếu tố dịch tể của các F và đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 vẫn học ở trường bình thường.

“Để hạn chế lây nhiễm COVID-19 đến mức thấp nhất, với hơn 2.000 học sinh của 57 lớp TH và THCS học ở nhà, các thầy cô thường xuyên nhắc phụ huynh, học sinh hạn chế tiếp xúc và thực hiện đúng quy định về đảm bảo công tác phòng chống dịch. Còn 391 lớp đang học ở trường, Phòng đã yêu cầu các trường không tổ chức giờ ra chơi chung như trước đây mà thực hiện theo hình thức xen kẽ đồng thời nhắc học sinh không giao lưu qua về giữa các lớp trong giờ giải lao, giờ tan học và thực hiện nghiêm túc “5K”, bà Ngô Thị Ái Hương cho biết.

Trước đó, ngày 5/11, Phòng Giáo dục & Đào tạo TX. Hương Thủy đã phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác y tế trường học và phòng, chống dịch cho cán bộ y tế của 38 trường học trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/huong-thuy-hon-2-000-hoc-sinh-chuyen-sang-hoc-o-nha-a106544.html

Số lượt xem : 171

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác