Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 01 tháng 12 năm 2020

Tin từ các báo điện tử

Cập nhật lúc : 10:15 13/12/2019

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Thủy tổ chức Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở lần thứ 9 năm học 2019-2020

Cuộc thi do Phòng GD&ĐT TX. Hương Thủy tổ chức, thu hút 26 đề tài ở 22 lĩnh vực của hơn 50 học sinh đến từ 3 trường TH&THCS và 9 trường THCS trên địa bàn thị xã tham gia.

Ông Nguyễn Quang Bình - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Cuộc thi

Sau một ngày thi tài, BGK đã trao 2 giải nhất, 5 giải nhì và 8 giải ba trong số 26 đề tài tham dự, đồng thời chọn ra các đề tài có tính thực tiễn nhất tham dự cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Theo BGK, cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và các sản phẩm KHCN; vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; đồng thời, là cơ hội để giáo viên gắn hoạt động nghiên cứu khoa học trong đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng dạy học.

Bà Ngô Thị Ái Hương - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy đánh giá, cuộc thi lần này xuất hiện nhiều đề tài hướng đến bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, hỗ trợ học tập... Đây là những đề tài có tính khả thi cao khi áp dụng vào thực tiễn.

Một số hình ảnh của Cuộc thi:

Tin, bài: Hàn Đăng