Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "


Ngày 23 tháng 07 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 03:12 17/05/2017  

Trường Mầm non Bình Minh dâng hoa kỷ niệm sinh nhật Bác

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 12/5/2017, Trường mầm non Bình Minh, thị xã Hương Thủy đã tổ chức cho các cháu mầm non 5 tuồi dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Đoàn dâng hoa gồm lãnh đạo nhà trường, đại diện giáo viên các lớp cùng 137 cháu mẫu giáo 5 tuổi do cô Trần Thị Dung, hiệu trưởng dẫn đầu đã thành kính dâng hương, dâng hoa trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ sâu sắc công lao to lớn mà lãnh tụ Hồ Chí Minh, Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


Sau lễ dâng hương, dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, các cô cùng các cháu đã tham quan trưng bày hiện vật, triển lãm "Hồ Chí Minh - Danh nhân văn hóa kiệt xuất". Cùng ngày, Ban giám hiệu cùng các cô giáo tổ chức cho các cháu tham quan Di tích Đại Nội Huế.


Đây là Một trong những hoạt động tham quan dã ngoại thực tế rất bổ ích cho trẻ mà hàng năm Trường Mầm Non Bình Minh đều tổ chức cho các cháu nhằm giáo dục và giúp các cháu hiểu biết thêm về Bác Hồ, lịch sử người anh hùng dân tộc, vị cha già kính yêu của dân tộc, và cũng là người ông rất gần gũi yêu thương các cháu thiếu niên nhi đồng.

Hoàng Phương

Số lượt xem : 2098

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác