Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 23 tháng 07 năm 2018

Cập nhật lúc : 15:16 13/12/2016

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện thông tư số 49/2001/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 10 năm 2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non và hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 cấp học Mầm non của Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy. Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2016, Trường Mầm non Sao Mai tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2016-2017.

Thông qua Hội thi để tuyển chọn, công nhận và vinh danh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, nhằm thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục trong toàn ngành.

Việc tổ chức Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác giáo dục...

Nguyễn Thị Gấm