Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 17 tháng 01 năm 2022

Cập nhật lúc : 14:27 08/12/2021

THCS Thủy Phương: Truyền thông bình đẳng giới và giáo dục SKSS vị thành niên dành cho học sinh lớp 8,9

Hưởng ứng tháng hành động bình đẳng giới, phòng ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Thực hiện theo công văn số 590 ngày 25/11/2021 của Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, sáng ngày 07/12/2021 Liên Đội, giáo viên bộ môn sinh học, CLB truyền thông bình đẳng giới tổ chức chương trình truyền thông bình đẳng giới và giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, tham dự buổi truyền thông có 60 em học đại diện cho các lớp của khối 8, 9 cùng quý thầy cô giáo và Ban giám hiệu nhà trường.

Chương trình truyền thông với nhiều nội dung phong phú thu hút sự tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh.

Thông qua chương trình Giúp học sinh hiểu được thế nào là bình đẳng giới và  các định kiến về giới. Nhận biết nguyên nhân và hậu quả của việc bất bình đẳng giới.Hình thành  cho học sinh kĩ năng ứng phó  với vấn đề bất bình đẳng giới và các vấn đề liên quan đến sức khỏe đến sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Tin bài: Nguyễn Cao Mạnh

Nguồn: Trường THCS Thủy Phương