Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 01 tháng 12 năm 2020

Cập nhật lúc : 09:11 13/11/2020

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2020,Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch hoạt động thư viện trường phổ thông năm học 2020-2021 tại thư viện Trường THCS Thủy Phương. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Quang Bình – Phó Trưởng phòng, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và 28 cán bộ thư viện các trường TH, TH&THCS, THCS trên địa bàn thị xã.

Tại Hội nghị, Phòng GD&ĐT đã đánh giá kết quả hoạt động của thư viện của các trường học trong thời gian qua và định hướng nhiệm vụ trọng tâm cho hoạt động của thư viện năm học 2020-2021. Các thủ thư có nhiều thành tích trong xây dựng thư viện trường phổ thông đạt thư viện tiên tiến và thư viện xuất sắc đã chia sẻ việc triển khai hoạt động thư viện đạt hiệu quả. Hội nghị cũng trao đổi những vấn đề mới của thông tư 05/2020/TT-BVHTTDL quy định về việc đánh giá thư viện, Nghị định 93/2020/NĐ-CP quy định chi tiết về một số điều trong Luật thư viện.

Tổng kết Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Phòng, thầy giáo Nguyễn Quang Bình mong muốn lãnh đạo các trường quan tâm hơn nữa các hoạt động của thư viện, trong đó đặc biệt việc mở rộng diện tích phòng đọc, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, khai thác tài nguyên phục vụ cho công tác dạy và học, xây dựng môi trường đọc thân thiện và văn hóa đọc trong trường học./.

Tin bài: Tổ Thư viện trường phổ thông

Nguồn: Trường TH Số 1 Phú Bài